TMT MOTORS – 45 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Sáng ngày 27.10.2021, TMT Motors đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập tại Trụ sở chính công ty – Số 4 Tôn Thất Tùng, Hà Nội. 

Các cựu cán bộ và nguyên cán bộ lãnh đạo tổng công ty cổ phần ô tô TMT

 

Chủ tịch Bùi Văn Hữu

 

TMT MOTORS – 45 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN.

Đó là một hành trình dài thấm đẫm mồ hôi, công sức và những nỗ lực vượt bậc để đạt đến đỉnh cao ngày hôm nay.

Với tiền thân là Công ty Vật tư trực thuộc Cục Cơ Khí được lập ngày 27.10.1976, TMT Motors đã trải qua bao thăng trầm để đạt được những thành tựu to lớn và đáng tự hào sau 45 năm hoạt động:

   – Trở thành Đối tác chiến lược của 3 nhà sản xuất xe Top đầu thế giới: Tata Motors, DFSK, Sinotruk

   – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2010. Đến năm 2021, công ty đã sở hữu tổng tải sản lên đến 2500 tỉ đồng với gần 10.000 cán bộ công nhân viên trên toàn quốc

   – Sở hữu nhà máy ô tô rộng 200.000m2 với công suất 30.000 xe/năm/ca cùng hệ thống hơn 50 đại lý 3S phân bố trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

   – Chiếm 50% thị phần xe tải ben Sinotruk toàn quốc

CBNV TMT Đà Nẵng

     Tại Công ty cổ phần ô tô TMT Đà Nẵng, mỗi thành viên chúng tôi rất tự hào được là một phần của tổng Công ty TMT. Với sự nổ lực và phấn đấu mỗi ngày cùng với đường lối lãnh đạo đầy tâm huyết và tư duy luôn đổi mới của Ban lãnh đạo, chúng tôi mong muốn rằng sẽ luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ  tốt nhất cho quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn sâu sắc đến với quý đối tác và quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong được đồng hành trong thời gian tới.

 

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn