CTKM tháng 10/2020 “Mua xe ngay – Tiền mặt trao tay”

Để tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn, TMT Motors triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe trong thời gian từ ngày 1/10 đến 31/10/2020

Chương trình áp dụng cho các loại xe tải nhẹ, tải trung động cơ Euro 2, Euro 4 và Euro đang bán tại các đại lý TMT Motors trên toàn quốc (xem danh sách đại lý). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đại lý TMT Motor gần nhất hoặc 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟏𝟗𝟎𝟎.𝟓𝟒𝟓𝟒.𝟔𝟐 

TMT motor được biết đến là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe tải thùng, xe tải ben, đến đầu kéo, các sản phẩm của TMT trên thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu ích kinh tế mang lại. 

“Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”, là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần ô tô TMT nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.

Để đạt được mục tiêu này, Công ty cổ phần ô tô TMT đã tiến hành áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2000; ISO 14000 … Các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm liền được bình chọn và trao giải thưởng ở cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt sản phẩm của Công ty cổ phần ô tô TMT chúng tôi luôn giành được vị thế trên thương trường và tín nhiệm của khách hàng.

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn