NHÌN LẠI NĂM 2022 TẠI TMT ĐÀ NẴNG

Năm 2022 là một năm kinh tế đầy biến động sau những năm đại dịch Covid -19 gây khó khăn.

          Vượt qua những thách thức của nền kinh tế nhiều biến động, TMT MOTORS – thương hiệu đã có nhiều năm chuyên sản xuất – lắp ráp – phân phối xe tải đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng. Cụ thể, trong năm 2022, TMT MOTORS đã bán ra 5355 xe tải các loại, tăng 22% so với năm 2021 (4177 xe bán ra), và thậm chí tăng tới gần 70% so với năm 2020. Đây là một trong những số ít thương hiệu có mức tăng trưởng tích cực hơn mức chung của toàn thị trường và là top những thương hiệu kinh doanh xe tải có mức tăng thị phần cao nhất tại Việt Nam trong năm qua.

        Tại TMT Đà Nẵng, mặc dù năm vừa qua tại thành phố Đà Nẵng đã chứng kiến những trận thiên tai đi vào lịch sử. Mỗi thành viên chúng tôi cũng đã nổ lực hết mình để góp phần phát triển thương hiệu của TMT đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Cùng chúng tôi nhìn lại một năm 2022 tại TMT Đà Nẵng

Một số hình ảnh giao xe tận nơi cho khách hàng và tại showroom

Bên cạnh nổ lực cho phát triển kinh doanh chúng tôi luôn cố gắng quan tâm đến tinh thần và đời sống của nhân viên bằng những chương trình giao lưu, thăm hỏi và tạo sân chơi cho mọi người được đoàn kết, gắng bó và hiểu rõ nhau hơn nhằm mang lại một tập thể TMT Đà Nẵng ngày một đoàn kết và lớn mạnh hơn.

 

Hình ảnh trao quà các dịp lễ tết cho CBNV

Hình ảnh giao lưu bóng đá cùng các đơn vị bạn

Trao thưởng động viên cho nhân viên kinh doanh xuất sắc của năm

Và để có được một TMT Đà Nẵng như ngày hôm nay, mỗi chúng tôi luôn biết ơn sự quan tâm sâu sắc từ ban lãnh đạo TMT và các quý đối tác đã luôn đồng hành hỗ trợ chúng tôi.

       Nhân dịp tết đến xuân về, TMT Đà Nẵng kính chúc quý khách hàng, quý đối tác có một năm Quý Mão đầy suôn sẻ, may mắn và gặt hái nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn